Announcement

Collapse
No announcement yet.

[C9] How to Top-Up Wcoins for Vietnamese players? (Hướng dẫn nạp Wcoins)

Collapse
This is a sticky topic.
X
X
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • [C9] How to Top-Up Wcoins for Vietnamese players? (Hướng dẫn nạp Wcoins)

  Hello everyone!
  Though there are many player want to charge Wcoins for some cash item, but they don't know what is the safe way, reliable source and proper steps to charge Wcoins. So I'm here to give some top-up guide especially focus on Vietnamese players. Of course, there are also many ways to charge Wcoins in Vietnam, but this way in my opinion is the safest. In fact there were a lot of case that players purchased unavailable code through some "unreliable online-code-selling website". Follow this guide would help you reduce the risk when you charge Wcoins.

  Few months ago, the best top-up Wcoins's solution in Vietnam is charge it by UGC (Ultimate Game Card). Unfortunately, UGC had retired since 31 October, 2014. For now, we have an alternative solution is Rixty card. Basically, Rixty is like UGC. You purchase that code then use it to charge Wcoins.

  Step 1:
  Register a Rixty account at the website: https://www.rixty.com/home (or you can just simple connect your facebook account).
  Step 2:
  For some players are using the basic connection of Vietnam or some Asia countries, the payment method of Rixty card won't show up on the payment list. You have to redirect or change your IP address to make Rixty option available. You can use Ultrasurf, Ip changer,... but my recommendation is Hotspot Shield - for stable and reliable connection. You can download this micro software for free at: http://hotspot-shield.en.softonic.com/ .  After finishing install it, turn on Hotspot shield's connection. Then refresh your C9 payment method web. Rixty and some others payment will appear.

  Step 3:

  Select the payment, the country should be United States.


  Step 4: Select the amount of Wcoins you want to charge.


  Step 5:
  Select Rixty/Mol Code. Input the code then redeem.
  Rixty code is now available in Vietnam, you can buy it in some game card shop. If you have any reliable source, you can share it to everyone. I have any reliable code selling source (tested by myself) vietcoin.com.
  Regard
  [VL[KailarSeas  Xin chào các bạn!
  Vì lý do có rất nhiều bạn muốn nạp Wcoins để mua cash item, nhưng lại không biết đâu là nguồn bán code đáng tin cậy và các bước nạp Wcoins đúng cách. Mình sẽ làm một hướng dẫn cách nạp Wcoins dành riêng cho các bạn Việt Nam. Dĩ nhiên là có nhiều bạn đã có nguồn đáng tín cậy và biết cách nạp rồi, nhưng theo ý kiến bản thân mình vẫn sẽ chia sẻ cách này, bởi hiện tại cách này khá là an toàn. Thực tế là đã có nhiều trường hợp vì không biết nên đã mua nhầm phải code hết hạn, code nhái ở một số web bán code online và mất mát không hề nhỏ. Thế nên, làm theo hướng dẫn này sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro khi thanh toán Wcoins cho các bạn.

  Vài tháng trước thì phương thức nạp Wcoins thông dụng nhất ở Việt Nam là dùng UGC . Không may là UGC đã dừng hoạt đông từ 31 tháng 9 năm 2014. Vì vậy khá là khó khăn cho một số bạn muốn nạp Wcoins. May mắn là hiện tại đã có một phương thức thanh toán mới phù hợp cho mem ở Việt Nam - đó là Rixty card. Về cơ bản thì Rixty card khá là giống UGC. Bạn mua code về redeem trên trang chủ.

  Các bước cụ thể:

  Bước 1:
  Đăng kí một tài khoản Rixty tại trang:
  https://www.rixty.com/home (hoặc bạn có thể chỉ cần kết nối tài khoản facebook của bạn)

  Bước 2:
  Đối với một số bạn dùng mạng cở sở của Việt Nam, cũng như một số nước khác trong khu vực châu Á, một số phương thức thanh toán sẽ không áp dụng cho các IP ở khu này. Để khắc phục, bạn phải chuyển hướng hoặc thay đổi IP. Các bạn có thể dùng Ultrasurf, Ip changer,...(tùy thích). Mình thì dùng Hotspot shield vì nó khá ổn định và kết nối an toàn hơn. Các bạn có thể dowload phần mềm nhỏ này tại
  http://hotspot-shield.en.softonic.com/. Sau khi cài đặt xong thì bật kết nối của Hotspot shield lên rồi refresh lại trang nạp Wcoins của webzen, phương thức thanh toán Rixty và một số cái khác sẽ xuất hiện.

  Bước 3:

  Chọn cách thức thanh toán.

  Bước 4:
  Chọn mức giá Wcoins mà bạn muốn nạp

  Bước 5:
  Chọn mục "Rixty/Mol Code", nhập code vào và reedem.

  Rixty hiện đã có bán tại Việt Nam. Bạn có thể mua tại một số cửa hàng bán card game. Nếu bạn có nguồn bán nào đáng tin cậy, đã được kiểm thử có thể chia sẻ tại đây. Mình có một nguồn bán Rixty code khá tin cậy (bản thân mình đã nạp nhiều lần ở trang này)
  vietcoin.com.

  Chúc các bạn thành công và mua được những món đồ như ý!
  Thân
  [VL]KailarSeas
Working...
X